SSS

Ilang months po ba ang dapat naihulog para makakuha ng maternity benefits sa sss kahit walang work? Last year nahulugan po sya nung may work ako pero nag resign din ako last year kaya nahinto. Willing naman po magvoluntary na hulog at magkano po kaya ang hulog pag voluntary? Tyia?

2 Các câu trả lời

ganyan din po nagyare sakin. pero pag may 3months contri upto now pede daw makakkuha padin

within 12months po atleast 3 months contribution.

5y trước

Pano po pag due date ko feb 24 2020 tapos 1 year na po ako sa work nung aug.8 may makukuha nmn ako?