Natapilok

Kabuwanan ko na po 39weeks and 1day natapilok pa ako di ko alam kung nakatapak ako ng tsinelas pagkababa ko tas unang bumagsak sakin gilid ng balakang ko sa kanan medyo may pressure pagkabagsak ko pero for me di naman masakit kaso naisip ko si Baby baka may impact sa kanya baka mapano ulo nya or what. Ano mangyayari sa baby ko. Sino na dito ang natapilok at Thanks God wala naman pong nangyari?

Natapilok
27 Các câu trả lời

Hello po nakapagpacheckup na po ako. Sinabi ko na po sa ob ko na natapilok ako tinanong nya ako kung natamaan ba tyan ko di ba ako nagspotting, kung gumagalaw ba si Baby. Thanks God at wala naman akong nararamdamang ganun bukod sa sumasakit puson ko pero keri naman nun pala 2cm na po ako. Malapit na po akong manganak niresetahan na po ako ng eveprim. Maraming salamat po sa nagconcern at may concern po. 😘😘😘

Check up na sissy kasi yung hipag ng asawa ko ganyan din nung una . Wala ata sya naramdaman na sakit kaya di nya sinabi sa kahit sino then nung manganganak na sya eh wala na open yung scull ng baby nya tapos sya namatay rin kasi kumalat na din daw poison sa katawan nya . Kaya habang maaga pa lang . Check up na .

5y trước

Okay na po sissy. 😊 nagpacheckup na po ako okay naman po si Baby ko. 😊😊

Ingat ka po next time..at kung sakali may maramdaman ka kakaiba, balik ka po sa OB. Pasabihan nyo dn po mg tao sa inyo na wag mag iiwan ng tsinelas sa doorway, as much as possible sa gilid na lang, ingat din po sa basahan at wet floors. Make sure din po na di madulas yung tsinelas na gagamitin. 😊

Ako sis nalaglag sa hagdan balakang ko ang tumama pero thanks god wala naman nangyaring masama kay baby. Pray ka lang kay god sis. Atsaka sabi nila hanggat di naman daw nag dugo pwerta mo di naman daw yun. Pero better ask your ob sis.

Basta daw d ung tiyan ang tumama sabi naman ng ob ko. Nadulas ako 2x nung 6 months palang si baby, pacheck ako agad kasi takot ko na mag ka cliplips cya. Sa awa ng Dios, naman cya. Sabi ng ob, genetic daw un. Im 38weeks na

Yung kapitbahay namin nawalan ng malay malaki na ang tyan. Una muka nya nung bumagsak sya. Tapos nadaganan pa tyan nya. As in anlakas ng impact. Ok naman yung baby nya 9yo na nga ngayon e.

ingat ka next time, try to clear up ung mga nkaharangna tsinelas matatapilok ka tlga nyan better ask ung mga kasama mo dyansa house na ayusin ung pag alis nila at itabi muna sa side.

Kaya may amiotic fluid kasi yun yungprotection ni baby. Nakalutang sya sa tubig but since due mo na konti na lang fluid mo, so mas ok na pacheck ka sa ob kung ok si baby. 🙂

Di naman affected si baby kc asa loob sya ng placenta natin with water so mag bounce lan sya. Ingat nalang nextime po thanks

As long as di yung mismong tiyan mo tumama sis okay lang un. Protected naman kase si baby sa loob natin e