Natapilok

Kabuwanan ko na po 39weeks and 1day natapilok pa ako di ko alam kung nakatapak ako ng tsinelas pagkababa ko tas unang bumagsak sakin gilid ng balakang ko sa kanan medyo may pressure pagkabagsak ko pero for me di naman masakit kaso naisip ko si Baby baka may impact sa kanya baka mapano ulo nya or what. Ano mangyayari sa baby ko. Sino na dito ang natapilok at Thanks God wala naman pong nangyari?

Natapilok
27 Các câu trả lời

Ako nadulas po ako yung nakaraan nakaraan lang po pero okay lang heartbeat ni baby 😊malikot pa rin

Di nMan totoo na pag natapilok ka eh mag kaka deformity ang baby mo. Basa basa rin and educate yourself

5y trước

Then why do you even bother leaving a comment if you think some of the questions are katangahan? If you're too cool for this app, kindly uninstall it.

Pacheck ka na lang sa OB mu mommy para maadvise ka nya. Then pray na okay lang c baby☺️

Ingat nlng po sa susunod.. tingin ko naman d naman naapektuhan c baby pray ka dn po

Ingat lang po ..wala naman siguro ang epekto

Much better kung patingnan mo rin sa ob mo momshie

Paultrasound ka para makasure ka na ok c baby

5y trước

Before ka iultrasound usually tinatanong kung may recent accident. Better na sabihin mo para macheck nila mabuti. Accident naman un kaya wala ka kasalanan don

pa check up po kayo

Hope nothing serious

ingat po nxt time