Stretch Marks

Hello ka Moms. Pahelp nmn po ano po pedeng cream pampatanggal ng stretch mark 7months na ako preggy... Huhuhuhu

10 Các câu trả lời

Hindi na totally mawawala ang stretchmarks mommy, unless ipapalaser mo which is super expensive. There are lots of stretchmarks remover products that are out in the market today. It will not totally erase the marks, it will just lighten the stretchmarks so it will blend to your skin tone. Bio Oil, Palmer's and Morrison are the leading brands in the market.

di na po mawawala yan eh, malilighten nalang. mag aloevera po kayo. yun gamit ko, naglilighten sya ng sobra kaya mukhang nawawala. tyaga tyaga lang po. btw im on my 6th months. yung sa hita ko po na stretch marks na agapan na dahil sa aloevera. nawawala at naglilighten na sya, sa tyan nalang po talaga 😅 tyagaan lang po.

Antay nyo na lang po manganak kayo bago nyo po pagamot yN 😅 then kung may pera po kayo, palaser nyo na lang po pag nanganak kayo para mag lighten. Insecurities po siguro dahil buntis kayo. Sensitive masyado. Pero okay lang po yan. Pinagdadanan din po ng iba yan. Pag nanganak po kayo, masasanay din po kayo 😊

ako iniisip ko lang na mga drawing ni baby ung stretch marks ko and ang swerte ko kasi nararanasan ko magbuntis, ok lang sakin di naman ako mahilig magbikini o magsuot ng kita ang puson at tiyan. malamig dito sa baguio eh

Mustela po maganda for prevention, 7 months na din po ako pero wala pa po lumalabs sa tummy ko na stretch marks. may kamahalan lng po pero worth it nmn☺️

Di matatanggal pero mag llighten hehe. Mustela gamit ko nung preggy pa ako pero after manganak nag bio oil nako. So far okay naman ang result :)

Mommy naman i-embrace mo muna journey ng pagbubuntis mo. Di ka pa na nganganak mommy para gamutin o isipin kung paano matanggal yan.

After mo mnganak saka mo na problemahin yan sis.. 7 mons ka palang madadagdagan pa yan hehe.. part po yan ng pregnancy..

Cocoa butter. although di naman na sya mawawala nyan, magli lighten nalang sya katagalan.

bio oil