Stretch Mark

Hello po. Ask lang po kung ano pong na try nyo na effective pampalighteb ng stretch marks. Thank you

7 Các câu trả lời

Wala po tlga proven para hindi magka stretchmarks kasi sabi nila sa genes din un. Ang sabi lang ng mga ob is keep ur tummy and other parts na moisturize lagi. Ako Aveeno lotion lang buong katawan pero mas madami ako nilalagay sa part ng tummy, butt, boobs, and thighs.

ako po baby oil lang gamit. During pregnancy nagpapahid lang ako ng oil sa balakang and sa tummy. Sa first born ko ganun ginawa ko nagulat ung mother ko kc sabi nya wala daw pala ako masyado stretch marks. Sabi ko nag ooil kc ako. 😅

2y trước

same here. i apply baby oil in my tummy, hips and lower back after bath. i have no stretchmark po. cheap and effective.

Try mo sis buds and blooms post natal whitening cream. It helps para mag light stretch marks at iba pang nangitim during pregnancy. All natural and super effective. 😘

2y trước

thank you po, nagsilabasan po kasi ngayun na kabuwanan ko na.

virgin coconut oil lang po ginamit ko kahit nung hindi pa lumalaki ung belly ko. nakatulong din sa itching :)

hindi n matatangal ang strech mark pero mg liligthen lng ako ang gamit ko vaseline petrolum jelly OK nmn

Palmer's Tummy Butter and Bio-Oil

Waley