???

June - umaga lang ako nagkaron, di ako naglagay ng napkin para kako lumabas ang dugo, pero wala lumabas. July - patak patak lang na parang malabo ang kulay, parang malabong pink. Aug - until now di pa ko nagkakaron.. *june 30 & July 30 nagPT ako negative naman Bakit kaya ganun??

2 Các câu trả lời

Kung sure po na negative sa pt and kinonfirm din ni ob mo, pwede po na dahil sa stress or hormonal imbalance. Magpa serum test ka po para very sure na hindi ka preggy.

Regular po ba mens nyo? Try nyo po mag PT ulit.

5y trước

Sanay po ako na 1month lang hindi nagkakaron e. Pero pag ganun nangyayari sakin e next month nagkakaron na din agad ako.. Try ko nga po magPT bukas sa umaga