PHILHEALTH RELATED

June due date ko. One year ko na hindi nahuhulogan philhealth ko, need ko ba mag change ng employed to voluntary at mag pay ng 1 year to avail the maternity benefits o hayaan ko nalang na employed padin ang status.

2 Các câu trả lời

I think kailangan niyo po mag change from employed to voluntary kasi pag hiningi nila ung MDR mo tapos employed ang nakalagay, hihingi sila ng record/proof of employment mo sa employer mo.

pede namang wag ka na magpachange kung magwork ka pa din. basta makabayad ka para magamit mo