SSS MATERNITY BENEFITS

How to avail sss maternity benefit? Currently unemployed po, kaka stop ko lang po mag work last November, eligible pa rin po ba mag apply? If yes, ano po yung mga steps? Need ko po ba mag change status to voluntary membership and pay the previous months na di ko nahulugan? Pa help naman po.

5 Các câu trả lời

punta ka sa sss momsh try mo kasi ang period nila kapag September 2024 is from april 2023- march 2024 try mo kung pwede mo pa mahulugan ung October to December 2023 mo tpos hulugan mo na din ung first quarter this year

dapat po mii may hulog ka sa qualifying period mo. pwede ka mag change from employed to voluntary

pwede mo e tuloi ang hulog itong 1st quarter pnta ka asap s sss pra mag bayad.

Yes po mii. Pero mas okay parin po if visit ka sa office nila to inquire

ano po duedate mo mi para macheck natin qp mo