Lmp june 2 2023 (not sure 😅)

Ask ko lamg po naguluhan kasi ako sa utz ko march 16 due date ko . (Mandaluyong po ako nag papa check nun private obgne) Tas nag pa check up ako dito sa probinsya sabi di daw po march 16 due date ko naguluhan po ako kanino ako sunod. Sa cas namn march 13 po due date ko

1 Trả lời

Hello, EDD is Estimated Due Date. Estimated lang po, hindi naman exact. Also 2 weeks before or after ng mga EDD na yan, pwede ka manganak. Guide mo lang talaga yan kung kelan ka na pwedeng manganak. Pwedeng 1st week of march manganak kana, pwedend end of month ng march, pwede din na within the week ng edd mo. Ako Nov 15 edd ko, nanganak ako Nov 5. Also yung Edd nagbabago depende sa size ni baby. Kung mas lumaki si baby, mas napapaaga ang EDD.