Paatras ng paatras due date

Mga momsh ako lang ba dito nakakaranas ng paatras ng ang due date? I mean first Ultrasound ko sabi March 4 daw due date ko then second Ultrasound March 11 naman tapos ngayon 35weeks and 5 days na dapat ako pero sabi namn ng ob 33weeks daw. Ano po kaya maaring maging dahilan?😓Ndi ko na nagtanong si ob ko about dito masyado kse syang nagmamadali knina sa dami ng patients niya. #pregnancy #firstbaby #1stimemom #advicepls

1 Trả lời

Ung due date kasi sa ultrasound based sa estimated fetal weight ng baby mo. Meaning kahit sa bilang mo 35 weeks and 5 days ka na, ung weight ng baby mo pang 33 weeks lang.