..

July 4 po duedate ko mag 39weeks nako now. Normal lang poba na may basa basa lagi sa panty ko ?

16 Các câu trả lời

Pahingi po ng konting minuto? ☺️🤗🙏 Palike naman po mismong Link (3) 💙❤️ Para sa Giveaway Contest .. Malaking tulong na po ang isang Like 🤗 (1) .. https://community.theasianparent.com/booth/160259?d=android&ct=b&share=true (2) .. https://community.theasianparent.com/booth/160250?d=android&ct=b&share=true (3) .. https://community.theasianparent.com/booth/160226?d=android&ct=b&share=true

Yes normal lang yan momshie any time baka lalabas na si baby, 39 weeks lang si lo nung lumabas, once na sumakit na balakang mo, tas parang nagddysmenrrhea ka humihilab tyan mo naglalabour kana nun go to the near hospital. Momshies favor please like my entry, kindly click link below. Thank you so much! God bless😇😊 https://community.theasianparent.com/booth/162515?d=android&ct=b&share=true

sabi po ng ob ko maidentify mo naman daw po kung ihi po yan or leak. pag ihi daw po syempre amoy mapanghi pero kung leak daw po medyo amoy balut? basta yun po sabi nya and kung naiihi po kayo mas maganda na nakatayo para bumababa or lumalabas lahat ng ihi pag nakaupo daw po kasi madami pa natitira sa loob. pacheck na din po kayo sa ob nyo kasi baka manganganak na po kayo

July 8 EDD ko po, napansin ko din mabasa yung s panty nagpa check up po ako nun araw na yun. Panubigan na pala.. Emergency CS ako nun araw na yun dahil unti nalang water ni baby,basta po lagi nyo check kung parang tubig lang nalabas sayo po paunti unti din kasi labas nun..

5y trước

hi po.. july 8 din po edd ko...

No po. Baka po naglileak na po un panubigan niyo po. Hindi po palaging isang putok lang un panubigan. Minsan po naglileak lang po siya. Mas better na macheck po ng ob po yan. Inom lang din po kayo ng madaming water po para hindi maubusan ng tubig si baby.

Consult ka na po sa OB. Baka po nagkawater leakage ka. Pahelp naman po sis. Palike lang po ng pic ni baby. Thanks po. :) https://community.theasianparent.com/booth/163320?d=android&ct=b&share=true

momshie sa ob ka po dapat magtanong. kasi sakin ha, always remind sakin ng ob if may tubig na lumabas konti man o marami diretso agad ng emergency.

5y trước

Hello ma! Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰

Have it checked sa OB mo mommy not normal po yan kasi ako dati may basa sa panty ko nagpacheck ako agad yun pla pmutok na panubigan ko.

Hindi mamshie.. Baka panubigan mo na yan punta kana po sa OB to check na din po..

Kung clear white discharge no pain po normal lng basta hindi sobrang dami...