..

July 4 po duedate ko mag 39weeks nako now. Normal lang poba na may basa basa lagi sa panty ko ?

16 Các câu trả lời

Ako mamsh july 3 duedate ko.skin onti basa paramg white mens sya

5y trước

36 weeks ako...vaginal discharge po iyan dhil sa hormones...its normal

mas mabuting punta ka sa OB baka panubigan name yan

Kaso po wala ko pain nararamdaman eh

5y trước

Consult your OB ma. Makikisuyo na din ma Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰

Consult your OB ma ASAP.

Baka naglalabor k na momny

5y trước

Hello mga ma! Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰

Ilang cm n dw kau mommie?

5y trước

Ako lastweek i I.E fingernails plng dw.kaya binigyan ako primrose.lapit n tau mamsh