#TeamJuly #SecondBaby

July 28 EDD ko via ultrasound pero sa bilang ko July 15, pero sabi ng midwife baka last week of June lumabas na si baby. At dahil dito mas lalo akong naging prepared, dahil alam naman natin mga mommies na any time makakaramdam na tayo/ako ng hilab or any signs of labor. Kaya mas maigi nang handa tayo 😊 God bless us and keep safe! Have a safe delivery also sa mga #TeamJune and #TeamJuly 💕💖

#TeamJuly #SecondBaby
31 Các câu trả lời

July 7 naman po sa akin, 37w1d na ako ngayon. 3 cm na hehehe pwede na raw ako manganak this week :)

4y trước

God bless din po! 😘😘💕