#TeamJuly #SecondBaby

July 28 EDD ko via ultrasound pero sa bilang ko July 15, pero sabi ng midwife baka last week of June lumabas na si baby. At dahil dito mas lalo akong naging prepared, dahil alam naman natin mga mommies na any time makakaramdam na tayo/ako ng hilab or any signs of labor. Kaya mas maigi nang handa tayo 😊 God bless us and keep safe! Have a safe delivery also sa mga #TeamJune and #TeamJuly 💕💖

#TeamJuly #SecondBaby
31 Các câu trả lời

EDD ko po July 10. i am currently 36 weeks and 4 days. pero sa ultrasound ko last week nga nasa 37 weeks and 3 days na ako. pinapalakad na ako ng OB ko kasi pwede na siya lumabas anytime since considered na full term na siya ng 37 weeks. Second baby ko din po ito. God Bless po sa atin momshies.

Edd is July 21, pero as of this time 35 weeks and 5 days 1 cm n po open cervix q, mapapa aga po yata aqong manganak, panay nrin ang sakit ng tyan at balakang q. May lumabas n rin n mucus plug.. wait nlng mag fully dilation ng cervix. Sn po mkraos taung lahat ng matiwasay. God bless us all.

EDD July 04, I'm currently 37 weeks and 3days pregnant. Baka po end of July po tlaga sabi ng midwife niyo, mommy. Kc po if it'll be the last week of June, di pa po full term baby niyo. Mas mabuti po atang magtanong ulit sa midwife niyo.

edd ko dn sis July4 then July13 via UTZ pero by 1st week daw ng July baka lumabas na c baby.. mababa ndn tummy ko at panay tigas na and sakit ndn balakang ko.. Goodluck satin mga momsh konting kembot nlng 🙂

Ako nga EDD ko July 22. Pero sa July 1 pa ko mag 37weeks. Kung lalabas si baby mo ng last week ng June. Hndi sya, full term baby. Kasi ang full term baby is 37weeks and up 😊

Ako sis july 26 paninigas tiyan lagi tapos minsan kurot sa puson. Ano kaya ibig sabihin. Next check up ko sa weds. Gusto. Ko na wag umabot ng 40 weeks. Hahahaha

July 25 1st ultra july 16 sa last pero via lmp july 9 di daw aabutin ng july baka june katapusan sana nga makaraos na tayu lahat

Ang laki mamsh..dko maimagine na july 28 pa yan..mas mggng malaki pa.. ako july 30 pero mas maliit tyan ko compare sau

Aq DN mommy by 37 weeks pwede na daw manganak kc sobrang baba na tiyan q at puro paninigas nlng ng tiyan na feel q

4y trước

Oo.nga have a safe delivery

July 7 naman po sa akin, 37w1d na ako ngayon. 3 cm na hehehe pwede na raw ako manganak this week :)

4y trước

God bless din po! 😘😘💕