Cno dito ang team July???

July 09 here.. pero sabi ni Doc last week of June pwede na lumabas c baby. Hayyy... super excited na ako, lalo na ngayon nka bedrest ako kasi low lying placenta ung pregnancy ko..

42 Các câu trả lời

May 8 naman ako mommy and anytime April last week pwede na rin sya lumabas. Low lying placenta din po ako. Pero hindi po ako naka bed rest. Magpapa ultz po ako ulit bukas para macheck kung umangat din placenta. Sabi naman ni aOb usually tumataas naman daw po yan.

4y trước

Bedrest tlga ako momsh kasi grabe bleeding ko, na admit pa tlga ako threatened abortion po. So more than one month na po ako nka bedrest now.

Kkapachek up lng namin kanina..and baby boy daw ung baby ko🤭...and then answered prayer po kasi di nxa low lying momshies.. umikot na po placenta ni baby. Thanks God😇😇😇😇.. Update2 lng po tayo mga july babiess

4y trước

8 months po, 34 weeks.

July 6 here 😍 I have spotting nung 9 weeks at ngka subchorionic hemorrhage nagbedrest ng 1week thanks God nwala ung Bloodclot at 11 weeks. Good news din kaka ultrasound q langHigh Lying Placenta namn 😍😍

same here..due date ko is july 14..pero now nakabed rest din with the same reason as yours low lying placenta..😔 laban lng..sana maging healthy babies natin..

4y trước

Keep praying lang tayo momsh, ano dosage ng pmpakapit mo?

July 8 via lmp. July 16 via utz hehe di ko pdin maramdaman si baby ☹️ nasakit lang puson at tagiliran ko paminsan parang sumisiksik sya

4y trước

Oo sis, pwedeng 2weeks early ka pwede ring 2weeks delay.. kasi nung sa first baby ko...july 31 din lumabas july18 ung expected ko.. late xa lumabas hehe. Pero pg 2nd na dpat to the nearest due date na tlga di na pwedeng ma overdue.. oo nga sis same2 tayo, balitaan nlng po tayo.. hayss mas mhirap sakin kasi low lying placenta po ako so bedrest ako ngayon and everyday umiinom ako ng pmpakapit. 2x a day po. Kasi ngbleeding ako nung 12weeks.

July16 due ko pero july8 pa sched na for cs pang tatlo ng cs to 😊 sabay sa bday ko 😊

July 7 here First baby.. Sana normal lng mga baby naten and healthy godbless us

May nakakaranas ba dto na bigla nalang nahihilo kht naka higa LNG am 12weeks 2day

4y trước

Normal lang po yan momsh! Lahat tlga naffeel mo pg buntis ka kung anu2 nlng. Laban lng tayo momsh.praying for us..

July 12 here. Pero never kopa naramdaman movements ng baby ko😪 hys

4y trước

First time mom po ako

Team July here... First time mom,excited nadin ako.