team JULY

Hello po sa mga due is July... ☺️??kamusta po feelings nyo???ako kasi due ko July 17..33weeks preggy po now! Pro sbe nla meron daw na papaaga ang labas n baby,basta 37weeks na. 37weeks ako sa last week ng june! Excited na ako....❤️

31 Các câu trả lời

Pray para sa safe delivery natin mga sis! Super excited na... hahaha 👶☺️ full term ako sa June 26.. 37weeks sna mabilis agad bumaba si baby haha ❤️🤰🏻🤱🏻

Same tayo mommy July 17 rin ako pero sa first transv KO.. Pero nong binilang ng ob KO yung lmp.. Is July 9 pero manganganak daw ako this June. 34 weeks na ako.

July 10 po ako, naeexcite ako kasi few more weeks left at makikita ko na ang malikot na baby girl!!! Though medyo kinakabahan hajaha

Team july!!! 37 weeks ko naman june 30, super excited na lalo't uuwi lola niya galing abroad😊 july 21 edd, Congrats momsh!

Same here July 17 ang estimated due date ko sabi ng doctor magready na by the end of June excited na po makita si LO

Nakaka excite noh! Hahaha lagi ako nakatingin sa calendar🤣 nag eexercise na rin ba kayo? Super lakad kayo?

5y trước

It depends mommy.. Kc aq sa RestO aq work, mejo tagtag. Nagleave Lng aq nung may 22. So pang 1 week q plng na naka rest.. Sa 1st son q kc maaga Din aq ng konti sa due q e.

July 10 due date pero 37 weeks na sa June 19 which is anniversary din namin ng hubby ko 🤗💙

goodluck mommy :) lakas lang palagi ng loob and kausapin mo si baby na wag ka pahirapan

Yes sis. 37-40weeks full term na si baby sa womb kaya wag na masyado maglayo layo hehe

me..july 15...hihi super excited na kme ni hubby...1stbaby nmen.. baby girl...😊