Ask the Expert Series - 🤱🏻👶🏻 Paano Nakakatulong ang Breastmilk sa Immunity ni Baby?👶🏻❓

🤱🏻💬Join me,Tin Cervantes, a Certified Breastfeeding Counselor and Owner of Yokabed - Home of Lactating Moms, sa Ask The Expert session on Breastfeeding & Lactation para sa topic na🤱🏻👶🏻 Paano Nakakatulong ang Breastmilk sa Immunity ni Baby?👶🏻❓ 🤱🏻Kasama ang team ng theAsianparent, matutulungan ko kayong mga Lactating Mommies sa inyong breastfeeding journey sa pamamagitan ng pagsagot sa inyong questions around: Health Benefits of Breastmilik How Breastmilk Helps Baby's Immune System Nutrients Baby gets from Breastfeeding How Breastmilk Can Help Baby When Sick Can Breastmilk Work Like Medicine And so much more! Mama's Choice Featured Products of the Week: Skin Vitamin Lotion Moisturizing Hand Gel Kids Toothpaste

Ask the Expert Series - 🤱🏻👶🏻 Paano Nakakatulong ang Breastmilk sa Immunity ni Baby?👶🏻❓
61 Các câu trả lời

Hello po. Good day! Pag nilalagnat kasi si bb ko pinapa dede ko siya ng madalas. Tanong ko lang po, okay lang ba na pinapadede ko si bb kahit hindi pa umaabot ng 2-3hrs? Nanghihingi po kasi siya ng dede.

1y trước

Mommy on demand feeding lalo na kung may sakit si baby, mas need nya madalas sumuso para mas mabilis syang maka recover sa sakit nya. di kailangang hintayin ang 2-3hrs, hanggat gusto nya ipasuso lang.