May Japanese Encephalitis Vaccine bang libre sa center ninyo? Saan yan? Kasi selected centers may libre daw?

Japanese Encephalitis

9 Các câu trả lời

Alam ko sa private pedia lang po meron. Normally ito po yung mga free vaccines na available sa local health center. You can join Team BakuNanay po. Baka sakaling may mommies na near sa area niyo po na pwede matanungan. https://www.facebook.com/groups/bakunanay

Ohhh we havent tried po sa center if needed na po better visit a private clinic. Join Team BakuNanay in Facebook too⬇️⬇️⬇️ https://www.facebook.com/groups/bakunanay/ Huwag kalimutang sagutin ang 3 membership questions.

alam ko mommy wala sa center.kasi sa center kami for all vaccines na need ni baby newborn to 1yo. then all vaccines ng 1yo onwards sa oedia nalang meron

wala po dito samin sa Taguig. pero ang alam ko meron sa Makati. yung anak ng friend ko nabakunahan ng Jap-en sa brgy nila.

so far po sa private hospitals lng po ito available and di sya free :) wala pa po nyan sa health center namin

dito sa center samin, di soya available.. sa pedia kami nagpavccine

sa private doctor na lang sya, mommy. wala na po sa mga center

We got ours sa Pedia ni baby

🤷🏻‍♀️