Japanese Encephalitis(JE)

Familiar ba kayo sa Japanese Encephalitis(JE) Vaccine? sino ang nakapagpabakuna na at wala pa?

5 Các câu trả lời

kami po nagcatch up kasi si baby so nitong mga 2yo na siya nakapa vaccine nito. Jap Enceph po is brain infection din na dala ng lamok. buti pa sa ibang center meron, sa 2 centers namim sa manila at dito sa Albay wala

ako walang vaccine pero daughter ko meron. sakit din sya na nakukuha sa mosquito bites, tumaas ang cases nito when i was pregnant ( 2016-2017) kaya lagi di ako nakamosquito patch nung pregnant

Nakapagbakuna na po ang baby ko bago sha maka 2years old. isa ito sa mga priority vaccines na recommended ni pedia

Nakapagpabakuna na anak ko. In-advise kami ng pedia nung naging available ang bakuna

Sa daughter ko mommy, meron. Sa private pedia kami nagpavaccine.😊