SSS

January 2021 po duedate ko, pero employed ako kaso since pandemic naka LOA ko or hindi pwede pumasok sa office. Since di po mahuhulugan ng com0any namin yung SSS ko qualified padin ba ko sa makakuha ng Maternity Benifits? Thanks po

1 Trả lời

If january 2021 po due date niyo, backward 6 months di kasali sa contibution.. August 2020-January 2021 .. From August 2019 to July 2020 dun po magbabase ang counting. As long as may 3 contributions po kayo between the 12 months, pasok po kayo for mat benefits.