Sss benefit

Ask ko lang po, due ko po ng Jan. 2021, since nagkaron ng pandemic ndi na aq nakapag work, pero employed prin aq kea lng hanggang june 2020 lng ung contribution ko,. Pwd po kaya magvoluntary payment nlng aq,? Pra makakuha ng mat. Benefit.. Thanks in advance.

12 Các câu trả lời

same tyo edd.. employed ren pro LOA ang hulog ng empl ko is from oct-dec2019 jan-march2020 cmula april hangang ngyon wala na hulog kc nka leave aq dhl sa pandemic.. pro ang sbi pwede na raw un kc atlis 6months lng nmn ang kinukuha ni sss sa contri nten..

pg employeed ka dka po pwede maging voluntary,KC magkakaproblem ka sa pag avail Ng benefits mo..to be sure ask mo employer mo about sa situation mo,sa company KC nmin dpo pwede momi,Kya konti lng mkukuha ko.may mkukuha ka khit paano.

sis same tau jan.2021 ang edd ko. my mkuha kya ako xe buong 2019 wla akong hulog,ngaun july-sept 2020 lng ulit ako nakapghulog,ung remaining na months babayaran ko din.possible kya n my makuha ako? pls enlighten me po.slamat

hello sis.pde nman change ka from employed to voluntary.yung computation nman nung mat benefits mo ay yung contributions mo a year before ka nabuntis 😊

Parehas po tayo january 2021. Nawalan na din ako ng work simula ng covid na yan kaya since January nag voluntary payment ako hanggang ngayon..

Ang alam ko, basta nakahulog ka ng 6mons yata to 1 year contribution sa SSS, may makukuha kang maternity benefit..not sure though.

Same tayo ng due sa Jan 2021 at nag voluntary din ako pero dapat may hulog ka gang sa September 2020 po.

nkpgfile kna po ba ng mat.1 mu sa employer m0? ska qng my online kpo mki2ta mu po dun.

4y trước

check mo nlng po sa online mkkta mo po dun qng accepted at kng mgkano mku2ha m0. 😊😊

oo pwede nman yun momsh. pero online yata now. try to visit sss website po.

mgbyd kna mommy pra cgurdo pg nag file ka