Iyakin

Iyakin din ba kayo habang buntis?

111 Các câu trả lời

Hindi po. Subrang sungit palanging mainit ulo ko sa bf ko parang pinaglilihian. Tapos gusto ko palagi inaamoy ulo nya 😂

Mostly naman nagiging emotional ang mga preggy dahil sa hormone changes. :) Super iyakin din ako before nung preggy.

Pag po kse preggy momshh, masyado tayo maemotional. 😁 kahit ako din po ganun ako. Masyadong sensitive.😃

Opo .hahahaha ..mga simpleng palabas sa tv iniiyakan ko ..kahit makarinig NG kanta naiiyak ako dati😂

Yes,kahit nga movie na sad story umiiyak na ako which is di nmn ako iyakin sa movie nung dipa buntis😂

5y trước

haha ako din moms. D ko p alm n buntis ako nun.. mag 2months na pala nanood ako korean drama, todo iyak ko para akong ewan umiiyak mag isa sa bording

Hahaha oo ,as in pag inasar ako ng asawa q haha iiyak na ako,, tas mainitn ang ulo sis hahaha

Sa first baby ko, oo. Hehe. Pero ngayon siga ako. Lol. Lgi ako ngglit kay hubby at panganay.

Opo lalo na pag nakakakita ako ng mga nakakaawa tapos may sakit, mga palabas na nakakaiyakk.

sobrang sungit ko as in. moody n dn kse ako noon pa. mas grumabe lng now n preggy hahaha

Hindi po.. parang wala lang po haha same naman ung emotional condition ko sa dari