Iyakin

Iyakin din ba kayo habang buntis?

111 Các câu trả lời

super hahahaha madamdamin ako pag nagbubuntis kaya si mister walang palag😂😂

Until now. Sobrang emotional ko i feel like suffering Postpartum Depression 😥

Yes kahit nanonood lang ako sa tv mas madali akong makaramdam biglang luha.

Nung naglilihi palang ako.. Napaka iyakin ko 😁

Yes. Umuwi akong walang ulam. Nainis ako. Umiyak ako. Hahahaha. Sagwa.

Yes..... kahit palabas lang sa tv naiiyak ako..ang corny 😅😅😂

Sobra as in hahaha kaya siguro iyakin din si baby paglabas. Hahaha

Its a BIG YES! Hahaha lalo na pag di nasusunod ang gusto 😝😜

Ung 1st 3months after nun masayahin nmn ako nun nagbubuntis.

Sobra sis. Tsaka napaka suplada ko. Maliit na bagay naiirita ako