Iyakin

Iyakin din ba kayo habang buntis?

111 Các câu trả lời

Yep madaling ma touch at magtampo masyadong sensitive hehe. lalo na towards hubby. Dumating pa sa point na miss na miss ko ang asawa ko halos ayaw ko sya papasukin sa work. Sobrang umiyak pa ko nung minsan nagpaalam sya na pang gabi sya sobrang arte ko pero di ko mapigilan parang mag-aabroad ang feeling hahaha. pero nung lumalaki na ang tiyan ko nababawasan na nagiging strong na emotions ko. Kahit nga gabihin si hubby o matulog sya sa sofa hindi na ko nagagalit haha

Yes po.. minsan nag kukulong ako sa isang lugar kung saan walang makakarinig ng hagulgol ko. Lalo na nung 1st trimester ko napaka emotional ko talaga.. madalas nag dadabog din ako lalot pag kinukulit ako ni hubby at may ini uutos sa akin na iirita ako. Sometimes naman kapag may mga bagay ako na diko talaga maipaliwanag na bigla nalang akong mawawala sa mood.😥😔, ganun talaga cguro ang mga buntis..

sobra. Iniyakan ko pa yung malunggay ng kptbhy. Gusto ko kc kumain ng dahon ng malunggay kht lagyan lng ng pampalasa tapos pakuluan kaso ayaw kumuha ng asawa ko kc 10pm na.. Bka dw sbhn ng kptbhy, malunggay lng nanakawin pa 😂 Mangiyak ngiyak n ko pero naawa din ako sakanya.. bka dw maging magnanakaw anak nmin pg kumain aq ng ninakaw 😂

Yes. Sobrang sensitive ko sa lahat lalo pag si Hubby yung nagagalit. Lumakas lang konti boses nya, di nya ko pinapansin or basta nafeel ko na galit sya kahit hindi naman daw, naiiyak ako. Madalas sinasabi ko sa kanya na naiiyak ako kasi naiiyak talaga ako. HAHAHAHAHA!

Ako sis di ako iyakin . Pero kapag nanonood ako ng korean nako dun nako naiiyak hahaha. As in di naman din kasi ako stress sis. Dko inistress sarili ko kahit iniwan ako ng nakabuntis sakin . Btw im 12weeks and 3days preggy💓

Yup iyakin nako nung di ako buntis pero nako-control ko. Pero ngayon buntis ako mas naging iyakin ako and diko na macontrol hahaha. Nung una naiinis asawa ko pero ngayon naiintindihan na nya ako 😁😁

5y trước

True pareho tayo mamsh hahha

Yup. Lalo na nung 1st & 2nd trimester at sobrang pinag lilihian ko si hubby kaya pag nag aaway kame dko Kaya 😂 sobra iyak ko Huhu pero ngayon narerealize ko na hahaha I'm 36weeks pregnant na 😊

5y trước

Feel love na love pero kinukurot kinakagat 😁😅 haha

A big yes. Sobrang emotionally ko kahit maliit na bagay Lang .or Yong napag sabihan ako na hnd ko gosto yon bigla tumolo luha ko

Yes, kahit sa maliit na bagay lang. HAHAHAHA mas naging iyakin ako ngayon. Supeeer emotional, sensitive pala pag buntis 😂

uu sobra., maliit na bagay iniiyakan q khit nag change pp c hubby sa fb tapos wala aq sa pic, tapos madaling magalit.. :(