Magtatanong Lang Po

Iyak po ng iyak baby ko, 1month old na po sia ngayon, ano po dapat kong gawin? Hindi naman po sia gutom, wala. Naman po siang pupu. After lunch po til now wapa pa siang maayos na tulog. Thanks po

12 Các câu trả lời

Posibleng colic po yan.massage nyo po ung tyan nya.massage na pngbaby lang..or ky try mu po iburp xa.gnyan kc baby q dti panay iyak ng iyak.kpg pinapaburp q dun lng tumatahan na.:)

5y trước

paano po sya ipaburp

Colic po ang pwede na nararamdaman. Try to calm your LO in every possible way. Ganyan din baby ko nung 1st month niya

baka my kabag po xa. lagyan mu po ng manzinilla ung tyan at ung balakang tas himas himas lang po.

Kabag. Painumin nyo po relestal para sa colic. After 5 min...titigil na po yan.

baka po may kabag or gusto niya kargahin siya palagi..

Baka po may kabag

Baka may kabag po

Baka may kabag

Kung di gutom or walang poop, inaantok sya or hindi comfortable si baby mo, baka may masakit sa kanya, kung sa tyan po dighay or utot nya lang yan.. pwede din naiirita sya sa pagkarga..

Baka po masakit tyan or naka May May langgam check niyo po lagi ang damit or yung hinihigaan niya. Or Baka gusto mag pabuhat.