Hirap na pag pupu ni baby.

Mga momshie baka meron po dto tulad ng naeexperience ko po para sa aking baby.. 11 months old na po sia palagi po siang tintibe sa pagdumi pure breastfeed naman po sia kaya lang may point talga na every 3 days or 4 days sia na dumi tapos hirap na hirao po siang ilabas ano po kayang magndang ipainom or gamot para sa knya. Salamat po .#advicepls #firstbaby

1 Trả lời

try giving more water. avoid giving foods din na nakakatigas ng poop. do tummy massage po.