DOB- DEC.26 VIA TRANS V

Ito npo nkaraos din sna po kayo din mga mommy Dec 17,2019 3.4kls 11:41pm Thank you lord thank you mother mary thank sr.sto nino. Thank you poong nazarreno

DOB- DEC.26  VIA TRANS V
53 Các câu trả lời

congrats po..ang cute naman po ng baby..sana ako rin po makapanganak ng maayos..ng normal at safe..sana makaya ko..sana maging ok kami ni baby..gabayan kami at tulungan ako ni lord para maging safe kami pareho..nakakakaba...first time mom po eh..

Ano pong via Trans v ? Baka Hilo pa si mamsh, anyways Ang cute cute ni baby, congrats po ❤️

5y trước

Dec 26 edd niya based sa transV

Praise God for your safe delivery momsh! congrats and God bless 🥰☺️

Yey! So cute naman.. Congrats mamshie 🙏🏼💃🏻

Congrats mommy! Ang laki and super cute ni baby. 😍

congrats buti. naman nakaraos ka na. sana kami din

Congrats po.. Dec 26 dn edd ko..pero no sign pa dn...

5y trước

Sana nga po..bka kasi naeexcite ako kaya ayw pa.huhu

Congrats poh sayo❤❤❤❤❤

Wow ang cute cute ni baby

Congrats po, Ang cute ..❤️