THANK YOU LORD!!

Thank you so much, Lord!!! Thank you din po sa app na 'to dahil ginabayan din ako sa pagbbuntis. Super thankful ako kasi nakaraos na at isang healthy baby ang lumabas sakin. From no sign to biglang anak realquick.😆😅 Name: Mac Austin Pante Date of Birth: Dec,23,2020 Time of Birth: 7:24pm Weight: 3.75kilos😲😲 (magaling umire haha) VIA: NSD DUE: LMP DEC.30 / 1ST UTZ DEC.25

THANK YOU LORD!!
45 Các câu trả lời

Congrats po mamsh❤️🎉 Ang galing mo umire hehe mejo malaki baby moooo. Penge tips haha. Saka po ask ko lang kung ilan ung final weight mo mommy bago ka nanganak? Thank you!

4y trước

Nagkakape nga din po ako momshie e pero kalahati lang ng mug pang sasawsaw ko sa tinapay ganon tapos di ko na inuubos. Ako po kasi kung ano gusto ko kainin pinapakain sakin hahahaha sabi ksi sundin daw baka maging malaway daw si baby pag labas hahahaha dami pamahiin e

galing nman momsh,laki ni baby,congrats,sana mkaraos na din,any tips po?37weeks na ako,masakit na lahat,balakang,binti,hirap na ako kumilos..huhu

4y trước

Basta wag po kayo magmadali, si baby po kasi massunod kung kelan nya gusto lumabas e hehehehe

Woooow. Sana maging ganun din po ako. From no sign to anak agad. Hahahaha! Congratulations mommy and God bless sainyo ni baby ❤️🙏

4y trước

Tiwala lang po, pakiramdaman lang po si Baby

wow sana all kaya un iire . hehehe . 3.3 kg ko pina cs ko na . cs kase ako sa 3.7 kg second baby kaya takot ako .

4y trước

public po kasi ko nanganak mommy kya prang hanggat kaya mo pa ippanormal po tlga e

Wow congratulations momsh! Sana all biglang manganak realquick!😅 Hello and welcome baby!❤

Sana mabilis manganak ano po gingawa niyo mommy at iniinom para naman real quick din kmi haha

4y trước

Tadtad po ako lakad every morning, kumakain din po ko pinya lagi. pakiramdaman nyo lng din po si Baby kssi sya po massunod kung gusto nya na lumabas

congrats po😊pno po b yng magaling umire?37weeks n po aq sna mabilis lng dn🙏🙏

4y trước

tnx u po happy new year god bless🙏

congrats momsh 😊 ang big nman ni baby ha 👶 cute rin 💓💓💓

chalap chalap naman ng baby na yan. ❤️ congratulations 🎉

😍😍 congratulations momsh napaka cute ng baby mo ❤️