Sustento, need advice po.

Hello! Itatanong ko lang po kung ano pwede kong gawin, yung tatay po kase ng baby ko ay nag-aaral at hindi rin po sila nagsusustento. Last bigay po nung tatay ay september tas 300 pesos lang po. Bago po sya mag-aral tinanong ko sya kung sino magsustento sa bata, ang sabi nya ang papa nya pero wala po kami nakukuha. Ano po kaya pwede ko gawin? Pwede ko kaya sila ipa DSWD? Sabi kase nung tatay ng anak ko kahit san daw kami umabot ay talo ako dahil nag-aaral pa po sya ng college. #advicepls

14 Các câu trả lời

grabi naman yan mi,300 kulang yun diaper lng yan .nag aral din partner ko yung nanay at tatay nya nagsusustento ,lahat na kailangan n baby .sila ang nagbigay .

2y trước

totoo po😥 grabeng pasensya na po binigay ko sa kanila