Sustento, need advice po.

Hello! Itatanong ko lang po kung ano pwede kong gawin, yung tatay po kase ng baby ko ay nag-aaral at hindi rin po sila nagsusustento. Last bigay po nung tatay ay september tas 300 pesos lang po. Bago po sya mag-aral tinanong ko sya kung sino magsustento sa bata, ang sabi nya ang papa nya pero wala po kami nakukuha. Ano po kaya pwede ko gawin? Pwede ko kaya sila ipa DSWD? Sabi kase nung tatay ng anak ko kahit san daw kami umabot ay talo ako dahil nag-aaral pa po sya ng college. #advicepls

14 Các câu trả lời

Thank you po sa lahat ng comments. Lumakas po loob ko, kakausapin ko po muna family nya then pag wala pa rin po sila action dun ko na po idadaan sa legal

in the 1st place may responsibilidad siya mii.. grabe parang hindi nia dugot laman ung bata..pwede siya kumayod kahit nag aaral yan..

2y trước

hindi dahilan yan.. pilay nga kaya kumayod.. un pa kayang buo na gumagana ang katawan.. sus.. kawawa kaung mag ina.. 🥺🥺 kung tlgang gusto nia gagawin nia.. nagdadahilan lng yan kasi ayaw nia mapagod para sa anak nia.. irresponsible na tawag jan mii.. ang pgiging magulang walang salitang PAGOD..

hangal ng tatay ng anak mo mag file ka ng kaso RA 9262 violence againts women & children act.

Pwedeng Pwede makulong pag di nag bibigay ng Sustento. Ipakulong mo