PRIME ROSE

Insert or Oral? Alin po mas maganda pag take nito? 39wks1day na po kasi ako due date ko na this Oct 26. Help naman po. #1stimemom #theasianparentph #firstbaby

PRIME ROSE
25 Các câu trả lời

Orally sis. Ung saken cnbayan ko ng pineapple juice thank god 3cm n ko and more contraction na. Same tayo ng due

4y trước

2x a day lng sis prescribed ni ob tapos cnabayan ko lng ng pineapple

ano po sabi ni OB mas madami kc gumagawa ng insert pra drecho agad s sipit sipitan pg natunaw ung gel capsule

4y trước

Oral lang po advise nya sa akin. Pero try ko din mo pag insert baka mas tumalab nga po. ☺️

sa akin lalagyan ako sa pwerta this friday due date ko na kasi 23 wala pa ring sign of labor.

4y trước

pano poh ?bubutasan poh un?

Im 36weeks and binigyn din ako ni ob ng primrose insert sya 3x a day. mas effective po ata pag insert hehe

4y trước

Sagad po ba sa pwerta ang pag insert Mamsh?

insert nalng po.sakin nun 1cm pero ininsertan ako 4 na primrose naging 8cm ako ilang oras lang

4y trước

pano iinsert ung primerose

momsh try nyo pine apple juice inumin mo baka mkatulong sanpag open ng cervix mo

4y trước

no offence po ah sabi po nG OB d daw po ok ung nainum nG pineapple kc nakakalaki lang daw po nG baTa un kc maTamis kng normal delivery po ah! kc tinanong q po yan e dhil yan po napanuod q sa youtube

Depende sa instructions ng OB mo mommy. Sakin kasi before was orally lang.

4y trước

Oral lang muna sa akin Mamsh 3x a day pag take. Kaso wala pa rin signed of labor nakaka apat na piraso na ako nyan. 😩😩😩

sakin oral sya, ubos ko na 2 pada ng evening rose still no sign of labor😔

4y trước

Same tayo Mamsh, no signed of labor nakaka apat na piraso na ako nyan. Good Luck po sa atin! 🙏🏻

ay ganun..lakad lakad ka, kegel exercise baka makatulong..

Pwede po orally depende kung ano mas komportable sayo