PRIME ROSE

Insert or Oral? Alin po mas maganda pag take nito? 39wks1day na po kasi ako due date ko na this Oct 26. Help naman po. #1stimemom #theasianparentph #firstbaby

PRIME ROSE
25 Các câu trả lời

For me, based on my experience, nung nag insert Lang sakin Saka Lang AKO nag open Ng cervix. Oral ko sya tinake 21 capsules in 7 days, tapos 1 month wala parin. :< Pag insert mo po,Yung sagad na sagad,mas okay butas na sya pag ipapasok mo. lagay Ka unan SA pwetan mo para mas effective, at lumambot si cervix. Sabi Naman ni OB walang kwenta yan Kung Di mo ilalakad at kakausapin si baby, so nasayo parin mommy, good luck satin :)))

4y trước

Kaya nga Mamsh eh, halos every 4 hrs naglalakad ako tapos pag gabi bago matulog kinakausap ko na si Baby kasi malapit na sya lumabas. Mamaya po mag insert ako as of now kasi pananakit lang ng likod nararamdaman ko and wala pa ako discharge. Sana makaraos na bago mag due date. 😊

Sakin po nun sa panganay ko both oral and insert. Halos pa 40weeks na po kasi ako nun tas no signs of labor pa din kaya ganon inadvise sakin ni OB. Sobrang effective po. Ilang days lang nanganak na ako eh good for 1 week binili namin, kaya ayun binalik namin sa drugstore yung iba tas pinapalitan na lang ng vitamin c 😂

4y trước

15pcs lang naman po nireseta sa akin kasi EDD ko na po this Oct 26. Try ko po mag take oral and insert baka nga po umepek na sya. ☺️

mas effective po mommy ang insert.😊 pag mag lalagay po kyo dapat ung d kyo tatayo ng mga ilang oras or masmaganda sa gbe ung matutulog kna po pa lagay nyo po sa hubby nyo pra loob na loob pra mbilis mag soften ung cervix mo mommy.

4y trước

Cge po Mamsh, thank you po!

37 weeks and 1 day preggy, pinag take na din ako ng ob ko ng primrose every 8 hours, mejo na sakit lang puson ko. sa saturday next visit ko sa ob. Magkano pala bili mo jan sis? sa ob ko kc ko mismo bumili tag 25 pesos isa.

4y trước

Nasa 9Php ata kasi Mother ko po pinabili ko

Hello momsh parehas tayo due date...Hanggang ngayun dpa din nalabas c baby puro mga brown brown discharge nalabas saken..Saka panay sakit ng puson at balakang ko...

4y trước

May squatting ka momsh yan kc ginagawa ko..Saka bukaka daw pag umupo..Lakad lakad...Para makaraos na tayo...😂😊

Sa case ko pinag oral ako. On my 4th day, pinag labor na ako. Ininsertan ako ng 4caps every hour hanggang sa mag fully dilated ako.

hello same tayu Ng due date mamsh . Peru Wala pa ako nararamdaman 😭 need ko ba bumili Ng ganyan or mag paresita SA Oby ko?

4y trước

Si OB nyo naman po mag dedecide Mamsh.

ito po binigay n ob kahapon....uminom ako ng tanghali tpos lakad squat...nagkaspot ako ng kunti...LMP oct.21 UTZ nov.3...

4y trước

low poh pwede poh magtanong? pag opn na poh ba ung servix my posibilidad poh ba na magclose?

sakin po mommy orally.. pinapatake na din ako ni ob, 38 weeks and 4days na ko still close cervix pa din.. sana magopen na xa..

Sa akin po pinatake orally siguro naka 7 banig na ako niya edd ko is oct. 26 pero no sign of labor pa rin and close pa cervix.

4y trước

sa YouTube po mommy may mga videos ng squats po.