PARANOID IZ ME (25 weeks preggy)

inis na inis ako mga mamsh pagbukas ko nitong instagram ko nag story yung babae nung LIP ko about “kaya pinili niya yung tao na yon para hindi na maging magulo ang sitwasyon” “alam mo naman sa sarili mong ikaw ang minahal pero pinili niya yon para hindi maging complicated” napaparanoid na naman ako what if… tama siya. what if… dami kong what ifs. pero as far as i know kasi pinili ako nung LIP ko noon hindi pa ako buntis over sa kanya may tatlong anak sa ibang lalaki yung girl then nakalandian nung LIP ko yon bago pa ako dumating sa life nitong LIP ko and then si ante ayaw akong tigilan sa pagpaparinig sa akin sa IG niya patulan ko na ba?

22 Các câu trả lời

Siguro marami sa atin nakaranas ng ganyan at one point or another. Sabi nga po ng iba, focus on your baby. I-unfollow nyo po sya sa IG. Mahirap magtiwala pero kailangan nyo po mag focus sa family na binubuo nyo ngayon. Kahit ano ang nararamdaman mo, nararamdaman ni baby. Kung kayo ang pinili ni LIP mo, you have to learn to trust. Mahirap, pero mas papahirapan nyo po sarili nyo kung nakikita mo pa sya, lalo na mukhang fresh pa ang issue. Baka din pagsimulan pa ng away nyo ni LIP esp kung sinabi at pinapakita naman nya na kayo ang pinili nya. Wag nyo na po pahirapan sarili nyo, i-unfollow at iwasan nyo po sya sa lahat ng ways and means possible.

Patulan mo mie! Humanap tayong away! Haha char. De wag, don't waste your energy mamsh. Nakakapagod na nga magbuntis eh, wag mo na pagaksayahan ng panahon si girl. As much as possible, ikaw na umiwas sa pagsilip ng profile niya. Pag naffeel mo yung urge na i-stalk siya, magtingin ka ng gamit ni baby para maremind ka kung gano kalaki blessing mo. :)

Hi mi much better wag mo na tingnan mga whereabouts nung kabit. Mas peaceful buhay mo at yaan mo siya mastress kakaparinig sayang effort niya kasi wapakels ka sakanya😆 Focus ka nalang sa pregnancy mo mi at pagdasal mo nalang kaluluwa nung kabit😄

Sus mommy sinasadya nya lang yan kasi di nya matanggap na di sya ang pinili ng LIP mo. Manggugulo nalang. Gnyan role nila. Bat sya pipiliin dami na nga nya anak sa iba. Iba din ung mga lalaki, sigurista sila. Bat nya pipiliin ung may sabit dba?

Better na hindi nyo po patulan. Ang gawin nyo is unfriend or unfollow that person para di nyo makita mga post and for your peace of mind. Kung kayo na po ang pinili ng partner, ibig sabihin kayo talaga ang gusto nya. No to stress miii. ☺️

Wag na mi, waste of time. Super bitter sya kasi ikaw ang nagwagi. Ikaw ang winner mii!!! Kahit pa maglumpasay sya dyan, ikaw ang pinili. Hayaan mo syang magparinig at mamatay sa inggit. Wag kang magpaka stress sa taong walang isip.

Cut any connections nalang saknya if i were you sis, choose peaceful life for you and your family. Wag mo na siayng pag aksayahan ng panahon, as long as hindi kayo ginugulo pabayaan mo nalang siya sa stress niya hehe.

unfollow mo na mommy. good vibes lang tayo. 😊. kung pwede block mo na din para di mo na makita sa feed mo kahit isearch mo pa. wag kang lelevel sa kanya kasi mahirap lalo buntis ka, yuyuko ka ng bongga. 😅

Mas nanggagalaiti ang kabit pag hindi pinapansin, mommy. better stay lowkey at peaceful at pakita mo sakaniya na hindi ka bothered sa mga parinig niya. silence is the best killer 😉😉😉

better to block her nalang po 🙂 don't settle for less ika nga po, lalo now preggy ka, pag nagpaka stress ka si baby po ang nag sasuffer sa tummy. Avoid nonsense ppl nalang po. 🙂