Infection.

May infection po ba ako niyan? Wala po kasi sinabi dun sa labtest

Infection.
22 Các câu trả lời

My UTI po at dapat walang protein sa ihi kasi baka magka prob ka sa kidney sinasala kasi dapat ng kidney yong protein. Ganyan rin po ako dati antibiotics lang at water theraphy 1liter pag gising sa umaga..

4y trước

Opo pacheck na po momsh.. water theraphy lang po effective at gamot ni resita ng ob nyo.. Godbless you momsh and baby 😊

Opo mamsh.. Mataas po pus cells niyo and trace po ang protein na nahanap.. Pacheckup na po kayo sa ob niyo asap para maagapan

4y trước

Un nga po nabasa ko sa google kaya nagwoworry po ako :3 baka makaaffect kay baby

Sobrang taas ng PUS CELLS mo sis. May UTI ka nyan. Consult your OB sya mageexplain sayo at para mabigyan ka ng gamot.

4y trước

Opo ty. Ung protein po diko magets :3 papaconsult napo ko mamaya. Kabado po ako

Drink more water and continue lng po yung proper hygiene. Then consult sa ob.

Conslt your ob po. Hindi po laboratory personnel magexplain sainyo nyan. :)

pakita niyo na po sa ob ang result momsh may trace ka ng protein 😔

4y trước

Ano po meron pag may trace ng protein? Kahapon papo ko worried jan. Baka mamaya papo ako papacheck up if may clinic today ung OB ko. Or pag wala sa sat pa.

Uti po. Mataas pus cells mo. Dapat ay 0 to 3 lang

Ito ung sakin may normal range nkaindicate jan

Yes may UTI ka tapos may protein pa ihi mo

Taas ng pus cell mo dapat 0-3 lng yan sis