Yeast Infection

Mommies, may yeast infection po kasi ako at ito nireseta sakin ng OB ko. Paano na nga po ito iapply? Ni-try nyo po ba ito ilagay sa loob mismo ng vagina? Yun kasi naalala ko na sinabi ni OB. Hehe. At hindi pa din nagrereply si OB. Thank you po sa makakasagot!

Yeast Infection
1 Trả lời

kung ang instructions ay internal, sundin mo lng OB mo. May canesten din na cream para sa yeast infection pero may ksamang applicator. Pwede rin loob at labas kung saan mo nararamdaman ung kati kati. Safe nman sya to apply internally. Good for 3-6 days application. So hahatiin mo ung tube na yan for 3-6 days. Kelangan maubos ung buong tube para gumana sya.