Hello po!! PATULONG NAMAN

In admit na po ako kagabi 6pm kahit 37 weeks palang po ako kasi 3cm open cervix na po ako pero mataas pa si baby hanggang now po 3cm pa din ako, Suggest po kayo ano pwedd gawin para bumaba si baby, and s tingin nyo po ba pauuwiin ako kapag sinabi ko na gusto ko muna umuwi tutal mataas pa si baby?

1 Trả lời

iba iba po kase mi. sakin 3cm isnag linggo pa bago bumaba ng 5. nag rest lang ako sa bahay at hindi nagpa admit (mahal kasi) nag insert lang ako ng pampalamvot ng cervix

2y trước

pede po kase iinsert un pede inumin pero sabi ng ob ko noon e mas effective pag insert. yes sa vajayjay po haha. ung sakit na parang nag dadhiarrhea po na wala namn lalabas. ung tipong di ka mapapakali sa pagkakaupo.