39 weeks- 3 cm cervix open pero mataas pa

As of last night, 3 cm na po open ang cervix ko, pero mataas pa raw po kaya pinauwi muna ako. Ano po ba need ko gawin para bumaba na po agad si baby today? Gusto ko na po kasi manganak mga momsh??

8 Các câu trả lời

Open na open na daw po cervix ko. Naglagay n ng 4 na evening primrose sa pwerta ku pero nahilab na sya paunti unti pa din tapos nawawala. Layo n ng mga nilalakad ku. Gusto ku na manganak nakakatakot pag mga 40weeks na.. Pwede n kasi makakain dumi si baby nun s loob..

Before ganyan din ako s panganay ko sis.. ginawa ko nkatayo ako lagi palakad lakad.. every contraction natigil ako.. ngayon pag may lumalabas na fluid like prang sipon xa sis n medyo brown punta k n sa hospital kc pag 5cm na dpt nkaconfine ka na

Same tayo sis aku 4-5 cm na kahapon. Pero kanina pinabalik aku sabi makapal pa daw cervix ku. Kaya sabi ku lakad2 muna nahilab n sya kagabi kaso nawawala din. Pinapa take aku ng evening primrose

Thank you mga momsh...😍 nakaraos na po ako sa second baby ko thank God💛 Dinamihan ko po pagkain ko ng pinya tapos po puro ako lakad hanggang sa nag-7cm po ako after 2 days.. :-)

Ganan ako last october inabot na ng nov. 3cm paden nov. 8 due date ko nag squat walking mga ginawa ko di nababa yun pala pulupot ang pusod

5y trước

Salamat Sis😊

Ire mo lang sis pag humilab. Ganyan twin sister q nag3cm sya tapos kada hilab ni baby ire lang sya para bumaba at bumuka pa

5y trước

Galing naman! Eto si baby humilab na nung sunday night nawala namn. Iniisip ku nalang naghahanap ng magandang date hehe pag naiinip ka lalong tumatagal..

Squats po kayo ganyan po ako dati 3cm tas pinauwi nagsquats ako nung gabi. Kinabukasan nag8cm nako.

5y trước

Kain po kayo pineapple fruit... Ako, dinamihan ko... Lumambot po cervix ko at nag-open... :-) tapos physical activity din po....

Squat walking. try to lift heavy stuff for a seconds it will helps to lower the baby

5y trước

Thanks Sis! Kahapon naglaba naku. Tapos lagi paku naglalampaso ng sahig. Ngayun squat2 aku. Para tuluyan n syang bumaba