Mataas pa si baby pero 3cm nako

Bakit kaya di pa bumababa si baby? 😔 may cases ba na 10cm na cervix pero mataas pa dn baby?

2 Các câu trả lời

hi sis nakita ko lng tong post mo na to matagal mo na pala tong post nagkataon kasing same case moko ngayon kabuwanan ko, 5cm nako pero mataas pa daw si baby. ano nangyari sayo sis?

Yes po ako open cervix na pero mataas pa si baby kaya kahit sobrang sakit na lakad lakad sabay squat ako sa harap ng delivery room