37 weeks

Hello po. Ask ko lang po sana kung mataas pa po ba sya and ano pa po pwedeng gawin para bumaba na si baby?

37 weeks
16 Các câu trả lời

Nuod ka po ng exercises to active labor sa youtube. Meron dun lahat ng comments napaanak sila the next day

Agkis sa may baba ng breast mo 😊 tapos lakad lakad pagumaga parang exercise muna din un 😊

5y trước

Pangtali na tela

Walking at squat dw sis. Ganyan gnagawa ko. Pa37w na din si baby q

More walk po. Wishing you a healthy and happy pregnancy!

Lakad sis tapus mag lagay ka Ng bigkis sa may taas Ng Tommy mo?

5y trước

Mommy, para saan po yung bigkis sa taas ng tummy? Ty po

Mg walking ka everyday.Kailan po due m?

lakad, squat tska po bigkis

Walking sis and squat dw

lakad lakad lng po..

Lakad lang mamsh.