anembryonic pregnancy

impression na po ng ultrasound na anembryonic nako pero nagbigay pa ng 1 week na chance yung doctor if lalabas sa ultrasound or hindi, kapag hindi iraraspa na daw po. sana po lumabas na sya may mga gantong condition din ba dto?

3 Các câu trả lời

nung 7 weeks ako ganyan din ako ngayon 5 mos.na kami ni baby 2 weeks yung binigay sakin nun para ulitin yung tvs sana magpakita ka si baby mo pray ka lang😊

5y trước

isang ulit lang ako nun e pray ka lang na magpakita na si baby mo