Anembryonic pregnancy

May pag asa pa po ba ang anembryonic prenancy

Anembryonic pregnancy
12 Các câu trả lời

anembryonic pregnancy po yung last baby ko last sept 2020 pero nag try ulit kami ni hubby at ngayon preggy na ako, I'm 29 weeks pregnant after I experience anembryonic pregnancy. pray lang ng pray mommy ibibigay at ibibigay din ni Lord desire niyo nang partner mo. 🙏🥰

baka maaga pa po, ipahinga niyo lang bed rest kayo mga 1 or 2 weeks, tapos balik po ulit kayo. as for me kasi hindi ko natry magpatvs 😅 hindi pa rin ako nirecommend ng ob ko na magpaultrasound, nagbigay lang siya ng mga vitamins tapos sinukat lang si baby 😊

Too early pa po para madetect at 5weeks and 6days, usually po kasi sa ganyang weeks hindi po agad nakikita. Between 8-9weeks po, saka lang siya makikita and my heartbeat na po. Baka ipapa-ulit din po sayo.

Masyado pa po maaga usually makikita ang baby kapag 8 weeks na. Ganyan din sakin last yr early intrauterine pregnancy as early as 5 weeks kaya wala pa makitang baby. :)

2y trước

hi po sis nagtuloy po ba pregnancy nyo?

siguro maaga pa momshie kasi nakalagay 5weeks 6days palang minsan po ganyan wala nakikita during early pregnancy

ilang weeks na po? kc ako 6-7weeks d pa mkita c baby.. pinabalik ako after 3weeks ayun nakita na sya

3y trước

yes po.my marami po talagang case na ganyan d pa mkita.. need nio po mag bed rest muna for 3 weeks

too early pa mommy. baka e repeat yang TVS nyo by that time pwede may embryo na. pray pray lang po

kumusta na po maam?? nakabalik na po ba kayo sa ob niyo? may baby na ba nakita??

Too early pa naman po mamsh. Try mo po pa ultrasound uli

edd niyo po dec 1, pero LMP nyo January, dapat po Oct edd nyo?

3y trước

baka irregular kasi siya