Anembryonic pregnancy ako last year, walang nabuong embryo pero may sac.

Ngayon, almost 6 weeks na akong preggy pero takot pa rin kasi baka maulit yung nangyari, di ako mapanatag until walang ultrasound, this week ako magpapa ultrasound. Sana may makita at mabuo na :(

4 Các câu trả lời

@Hana Lara, yess mii pray nalang okay siya, as of now wala akong spotting..last pregnancy ko yung anembryonic spotting ako nun 6 weeks hanggang 8 weeks ko..first transv wala nkita sac lang wla embyro..2nd transv ko collapsing na yung sac ko kaya pla yung spotting ko nde na tumigil kahit paunti unti lang.. Now wala ako spotting sana magtuloy tuloy..bed rest lang tlga tayo mii..

Ako din po..anemybryonic pregnancy last year Sept..Nag Pt ako last week positive super happy pero may takot padin baka maulit uli.. and now base po sa lmp 6 weeks and 4 days na ako..nkakaramdam ako ng pagkahilo pag duwal tska mapili naa sa pagkain.bed rest nalang din ako ..nde pa ako nagpapacheck sa ob natatakot pa ako baka wla pa makita..

2y trước

bawal daw po whitening products..tska yung maamoy po. ang gamit ko po now pangbaby din na sabon,shampoo ganun po..

kaya mo yan mumsh tiwala lang 😇 mahirap mentally at physically pero need kayanin, think of happy thoughts.

Ilan weeks mo po nalaman noon na anembryonic pregnancy?

2y trước

Hi mii..kamusta po trans v niyo..?