Worried sa halak ni baby

I'm worried po about sa 3weeks Kong baby, ang lakas po ng halak nya every time pinapadede ko sya.. Is that normal po ba para syang hinihingal at nasasamid sa gatas ko, gusto ko man ipa check up kaso, sabi ng mama ko try ko muna inoman ng kalamansi juice baka mawala kawawa naman daw kapag nasanay sa gamot ang baby, eh kaso ndi parin nawawala e kapag nadede lang naman may halak kapag natutulog sya, clear naman pag hinga nya.. Any advise po worried po tlaga ako, thankyouu

1 Trả lời

Hi mommy! I suggest ipacheck niyo po sa Pedia niya para sure po tayong safe si baby. yung kapatid ko po kasi noon. ganyan din po siya pero talagang di po siya nkakahinga lalo pag dumedede, may time pa po na nangingitim na siya. pag ganon sinusugod na po namin siya sa hospi. and it turned out na may problem po pala sa esophagus yung kapatid ko. kaya para sa safety po ni baby ipacheck niyo na lang din po. para di na din po kayo nasstress kakaisip