help

pano malalaman kung halak na dahil sa gatas lang sa lalmunan o halak na hindi na normal? at every hinga po ba maririnig yung halak pag may halak? pasagot po worried po ako. kase LO ko po parang may halak na naririnig ko minsan pero pag normal na hinga nya naman wala naman ako naririnig sa dibdib at likod nya pero kinsan meron pag uunat or malalim yung pag hinga nya. pinapa burp ko naman po sya. if ever naman na hndi sya mag burp uutot sya o kaya stay lang sya sa dibdib ko ng 20-30 mins.

1 Trả lời

Nagpachckup kame kahapon at ndi sya normal na halak un pala may ubo na sya agapan mo sis dahil sabe samen buti pinachckup namen agad kundi baka daw pag pinatagal namen pwede maging pulmonya nya. Sa panahon daw talaga yan sis

5y trước

Oo be. Saka parang kay sipon pero wala naman. Ganon sya nakaraan bago namen pachckup