WORRIED ABOUT "HALAK"

FTM here. I have a 3 week old daughter. Nanganak po ako via CS kasi naka inom na sua ng poop nya nung pumutok panubigan ko. Hindi ko po sya na pa breastfeed dahil nasanay sya sa nipples ng bottle and di ko sya kasi na nurse agad since naiwan sya sa nursery nun to flush out ung nainom na poops. So enfamil po yung gatas nya and once a day ko lng mapainom ng breastmilk pag nagppump ako. Low on milk supply dn po ako. So sabi ng doc nya normal lang daw may halak since mixed feed si baby. Kaso marami nkaka pansin na malakas yung halak nya and yung hinga nya sa tummy malalim parang as in nag curve na pabilog yung tummy nya pag nahinga. Sabi ng tita ko baka daw asthma na. Hindi pa kmi makapag pacheck up halos lahat ng pedia samin naka bakasyon. Any advice po ba or normal lng tlga may malakas na halak si baby? P.S Pag tulog sya normal naman po ung hinga nya, walang sounds.

1 Trả lời

same with my lo pero as per his pedia normal lang daw but he advised us na pausukan si baby every morning, and as of now wala na ung halak ni baby ko

5y trước

Ilang months na po baby ninyo? Breastfed po ba sya or de timpla ng gatas