My baby position .

Im so worried last ultrasound ko is Aug. 3 nalaman na din gender ni baby . Pero transverse position ni baby (pahalang) 7 months na ako this sept. Sobrang acrive talaga ng baby ko sa tummy sobrang likot niya na kaya worried ako na baka di siya mag cephalic ayoko talaga ma.cs .second baby ko eto . Haysss.. Ano po ba mga dapat gawin para umikot si baby ng position at maging normal yung posistion niya sa tiyan ko . November due date ko . 😥😥😢😢

1 Trả lời

Iikot pa po yan. Nagwoworry rin ako before kasi breech si baby. Nung 8 mos na nagcephalic na. Wala naman po akong ginawa, nagpray lang na sana umikot. Pero try mo po yung lagyan ng flashlight or sounds sa ilalim ng pusod para daw po sumunod yung ulo ni baby dun.

4y trước

talaga po? paanong flashlight . iilawan ko si p*mp*m ?? nagpaparugtug nga ako ng music sa ilalim ng puson ko eh . sana nga sobrang likot ni baby . salamat po sa advice