transverse position

Normal lang po ba na transverse position ni baby sa tummy ko ? Nag paultrasound kasi kame kahapon . 23 weeks na si baby .. Natatakot ako baka magbreech bigla si baby sobrang likot at active kasi si baby boy . Any advice po please . 2nd baby ko to . Yung first baby ko normal simula umpisa ng ultrasound .kaya ngayon sobrang natatakot ako . Ayoko talaga ma.cs . 😢

1 Trả lời

since 23 weeks pa po kau don't worry may time pa po siya na pwede umikot , 3rd trimester jan na siya mag poposition dapat , talk to your baby, you can play music sa bandang baba puson , sana makatulong

4y trước

Salamat . Okey po thankyou