My Persistent UTI.

I'm so worried kasi hindi nag iimprove yung UTI ko. Any help po, like home remedies po kasi I'm on my second round of antibiotics and I want it to be done na. First trimester palang ako pero dami nang pinagdadaanan ni baby 😥 sana okay lang siya 😥#1stimemom

My Persistent UTI.
21 Các câu trả lời

ako 3x nagantibiotic for uti, nawala din naman, inom ka lang ng maraming water, sabayan mo na din ng buko juice and wag magpigil ng ihi.. mawawala din po yan 😇