Worried

I'm just worried. Di ko kasi alam kung dapat happy ako kasi wala akong morning sickness. Ngayon tuloy iniisip ko kung okay lang si Baby sa tyan ko. May nabasa kasi ako na sign daw na okay development ng baby at placenta kapag may morning sickness. I am 6 weeks and 6 days preggy and nagkapag UTZ na ako Feb.14 and okay naman kaso wala pa heartbeat. Pinapabalik ako on Friday ulit to repeat. Di ko lang maiwasan mag worry kasi wala ako nararamdaman na pangbuntis except na minsan nasakit puson ko at masakit boobs ko. Other than that walang lihi kundi gutom lang ako palagi.

1 Trả lời

Normal naman po. Ibat iba naman po ang pagbu buntis. Nakaramdam din po ako ng paglilihi mag 3 months na.