Morning Sickness

Mga mamsh, medyo kinakabahan lang po kasi ako. Every morning, lunch and hapon nahihilo ako, lagi antok and madalas sumakit boobs ko at lalong lumaki pero di ako nakakaranas ng pagsusuka or wala pa akong napaglilihihang food. 9 weeks n si baby ko, worried lang po kasi ako gaya ng mga nababasa ko sa news feed ko na walang baby na nakikita sa ultrasound nila. ?

8 Các câu trả lời

Wa po mag.isip ng nega sis kalma lang, pray lang po..magpa check up na po kayo para makita or malaman kung ok lang ba c baby sa tummy. 😊

Di ka paba nagpa check up? Magpa tvs ultrasound kana din para mapanatag kana. 9 weeks na for sure may heartbeat na si baby

5y trước

Naka sched ako sa aug 5 sis. Yes, thank you..

Normal lang po yan... Huwag ka po mag-isip ng negative...

Be positive momsh. Di naman pare parehas ang pagbubuntis. 😊

5y trước

Opo mamsh. Thank you po

Normal lng yan sis pray lng po na walang maging problema

5y trước

Yes mamsh, thank you pooo

Stress ka po ba? Mag bed rest ka po muna.

Salamagt po sa inyo.

Dapat positive ka lang lage..

5y trước

Opo mamsh. Thank you po